top of page

Forum Posts

poppy threetwoone
Dec 12, 2022
In Welcome to the Forum
ด้วยวิธีการเปิดแบบเปิดค้าง 90 องศาและเหลือช่องประตูเพียงครึ่งเดียวของประตูบานหมุน ประตู จึงมีการออกแบบขนาดความกว้างและความสูงของบานประตูที่หลากหลาย ทำให้ประตูบานหมุนดูสวย มีเสน่ห์ เหมาะสำหรับกั้นแบ่งพื้นที่ภายในบ้านและเชื่อมต่อระหว่างสองพื้นที่ อย่างไรก็ตาม ประตูบานหมุนไม่นิยมใช้เป็นประตูหลัก
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 12, 2022
In Welcome to the Forum
ประตูบานเลื่อนสามารถเลื่อนในแนวนอนบนรางโลหะที่ยึดกับกรอบด้านบนและด้านล่าง มีลูกกลิ้งข้างประตูเปิดได้ เมื่อเปิดออก ตัวปิดที่เหมือนบานเกล็ดเหล่านี้จะยุบตัวลงในช่องว่างโดยไม่รบกวนพื้นที่ภายนอก ปัจจุบัน ประตูบานเลื่อนได้กลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับพื้นที่ที่นำไปสู่สวนหลังบ้านและนอกชาน พวกเขายังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับประตูห้องครัวและตู้เสื้อผ้า ประตู ประตูบานเลื่อนเปิดโอกาสไม่จำกัดสำหรับความหลากหลายของพื้นที่ คุณสามารถแบ่งพื้นที่ได้อย่างง่ายดายและสร้างโซลูชันพื้นที่ที่ซับซ้อนได้ การใช้ประตูบานเลื่อน คุณสามารถสร้างพื้นที่และลดพื้นที่ให้เล็กลงได้โดยการรวมห้องหลายๆ ห้องเข้าด้วยกัน แนวโน้มปัจจุบันในอาคารอพาร์ตเมนต์สมัยใหม่คือการสร้างอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กลงและใช้พื้นที่ทุกตารางไมล์ ในกรณีเหล่านี้ ประตูบานเลื่อนเป็นตัวเลือกประตูยอดนิยม ระบบประตูบานเลื่อนยังช่วยให้การออกแบบภายในเป็นไปได้ เนื่องจากประตูบานเลื่อนสามารถใช้เป็นผนังที่เคลื่อนย้ายได้ ข้อดีข้อเสียของประตูสวิงกับประตูบานเลื่อน
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 12, 2022
In Welcome to the Forum
ประตูสวิง มีตัวปิดประตูหลัก สองประเภท สปริงและไฮดรอลิก มีความแตกต่างตามประเภทของกลไกที่ให้แรงปิด ประตู ในบทความนี้ windoor grazing ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของสถาปนิกและอาคารให้รายละเอียดเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์ประตูบานสวิง และมาตรฐานสำหรับการบำรุงรักษาและการใช้งานที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 12, 2022
In Welcome to the Forum
อลูมิเนียม Aluminium โลหะที่ถูกนำมาใช้ประโยชน์มากมายๆ ทั้งการก่อสร้าง แต่งบ้าน ใช้ในทดแทนไม้ แทนเหล็กที่มีราคาสูงและรวมไปถึง ประตูหน้าต่าง เนื่องจาก อลูมิเนียม Aluminium เป็นโลหะที่มีคุณสมบัติคงทนแข็ง ประตู ทนต่อความร้อนได้ดี และมีความสามารถในการสะท้อนแสง อลูมิเนียม Aluminium จึงได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 12, 2022
In Welcome to the Forum
Windoor Glass เราได้ยังพัฒนาและคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัย รวมทั้งการออกแบบดีไซน์ เพื่อนำเสนอและเข้ากับบ้านทุกสไตล์ ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับจาก Windoor Glass เป็นสิ่งที่เราตั้งใจทำและคัดสรรมาอย่างดีที่สุด ประตู Wd Series Sliding Door & Window เกิดการสังเกตุ จุดเด่น จุดด้อย วัสดุ ดีไซน์แต่ละรุ่นจึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์ อลูมิเนียม นวัฒกรรมใหม่ ที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้งาน และ ผู้ผลิต
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 06, 2022
In Welcome to the Forum
Amenities Kit คือ ชุดสิ่งอำนวยความสุขสบาย กระเป๋าขนาดเล็กหรือกระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัวที่บรรจุสิ่งของใช้ส่วนตัวเอาไว้ใช้ในการเดินทางไกล ที่เป็นพกพาจัดเก็บสะดวก ง่ายต่อการใช้งาน ในการเดินทางของนักเดินทางหลายๆท่าน หรือ ของใช้ในโรงแรม คนที่ต้องการมาพักผ่อน มักมีสัมภาระเยอะแยะมากมาย การมีกระเป๋าชุดอำนวยความสะดวกก็ถือว่าลดพื้นที่ในกระเป๋าไปได้เยอะเลย
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 06, 2022
In Welcome to the Forum
ชุดของใช้ในโรงแรม สบู่ สิ่งของชิ้นแรก และสำคัญที่สุดในโรงแรมคือสิ่งที่ต้องมี ของใช้ในโรงแรม บางคนเลือกใช้สบู่ที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจให้ความรู้สึกว่าไม่สะอาดเมื่อถูสบู่ในอ่างที่มีฟองน้อย ดังนั้นเจ้าของธุรกิจโรงแรม ห้องพัก รีสอร์ทสปา หรือโรงพยาบาล ควรเลือกผลิต ของใช้ในห้องน้ำ สบู่ที่ได้มาตรฐาน ได้ขนาดกำลังพอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ไป กลิ่นหอมแต่ไม่ฉุน ควรเลือกสูตรอ่อนโยนเพื่อให้เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว
0
0
1
poppy threetwoone
Dec 06, 2022
In Welcome to the Forum
ชุดของใช้ในโรงแรม หรือสิ่งของต่างๆ มากมายที่ใช้ในห้องผลิตภัณฑ์ ของโรงแรม รายการพื้นที่ส่วนกลาง รถเข็นโรงแรม ตู้ล็อกเกอร์เก็บของ หรือสระน้ำแบบรวม ฯลฯ ผลิตภัณฑ์ภายในโรงแรม ของใช้ในโรงแรม จะต้องช่วยให้แขกได้รับความสะดวก ปลอดภัย และของใช้ที่นำมาตกแต่งภายในโรงแรม ให้เหมาะกับสไตล์โรงแรม รีสอร์ท อพาร์ทเมนท์ หรือตกแต่งภายในห้องนอน ของจำพวกนี้มีทั้งในห้องน้ำ หรือ ของใช้ในโรงแรม ดังนั้นของเหล่านี้มีมากมายให้เราเลือก เพราะลูกค้าที่มาพักคงต้องการที่เข้ามาพักผ่อนก็คงต้องอยากใช้สิ่งของที่ ใช้อยู่ในชีวิตประจำ ลูกค้าก็คาดหวังที่จะให้ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ และต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม คุณภาพดีกว่า คุ้มค่ากว่า หรืออาจจะดีกว่า เพราะจุดประสงค์ของแขกที่มาพักนั้นมีความหลากหลาย เช่น วันหยุด มาทำงาน และมีแขกหลายระดับ
0
0
1

poppy threetwoone

More actions
bottom of page